Công trình

Công trình Mandarin - Hà Nội

Địa chỉ: Chung cư cao cấp Mandarin Garden, Hà Nội

Diện tích: > 170 m2

Chủ nhân của ngôi nhà là một kiến trúc sư có khiếu thẩm mỹ khá đặc biệt. Anh mong muốn ngôi nhà của mình phải kết hợp được phong cách kiến trúc cổ điển và xu hướng công nghệ hiện đại. Anh rất trau chuốt cho không gian ngôi nhà, đặc biệt là hệ thống áng sáng. Anh muốn hệ thống đèn chùm, đèn tường, đèn tranh… phải được điều khiển và phối hợp với nhau để mang lại một không gian sống sang trọng, lộng lẫy. Hệ thống ánh sáng trong nhà được chia thành nhiều khu vực, gồm phòng khách, phòng ngủ, ban công, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, hệ thống ánh sáng còn tự động điều chỉnh ở chế độ phù hợp theo sở thích của gia chủ như: khi tiếp khách ánh sáng ở chế độ rực rỡ, tất cả các đèn sáng lên… Mức độ sáng của các hệ đèn này còn được tự động thay đổi vào mỗi thời điểm khác nhau. Bkav SmartHome chính là lời giải cho bài toán này.

 

Công trình Văn Khê - Hà Đông

Địa điểm:CT4 – KĐT Văn Khê – Hà Đông

Diện tích:120 m2

Giới thiệu chung: Công trình nằm trong KĐT mới Văn Khê - Hà Đông. Là một trong những KĐT mới, hiện đại của TP Hà Nội.

Tiện nghi – Thân thiện

Với mong muốn căn hộ trở lên tiện nghi hơn, sang trọng hơn gia chủ đã lựa chọn giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome để lắp đặt cho ngôi nhà mình. Ngôi nhà đã ứng dụng các tính năng của SmartHome như điều khiển hệ thống ánh sáng tự động khi có người, Bình nóng lạnh bật tắt tự động mỗi buổi sáng thức dậy và khi mọi người đi làm về. Hệ thống âm nhạc được phát tự động các bản nhạc thư giãn khi gia đình sum họp hệ thống rèm cửa như hiểu ý tự động đóng lại mỗi khi gia đình thưởng thức mỗi bộ phim. Tất cả đã tạo cho ngôi nhà những tiện ích thú vụ như mọi người được ngôi nhà chăm sóc mình một cách chu đáo, tận tình. Mang lại cho gia đình nhiều thời gian hơn bên nhau sau những giờ làm việc vất vả. Việc vận hành hệ thống không hề phức tạp ngay cả với các thành viên nhỏ nhất của gia đình. Chỉ với một nút nhấn trên màn hình 3D trực quan hoặc trên bảng gắn từng thì mọi nhu cầu của gia chủ được đáp ứng ngay lập tức mà không gặp khó khăn gì. Hệ thống điều khiển 3D trực quan mang lại sự quen thuộc và thận thiện với mọi người từ không gian, mầu sắc đến hình ảnh của từng phòng, từng thiết bị trong nhà.

Sử dụng hiệu quả

Nhiều người thường nghĩ Nhà thông minh sẽ khiến cho ngôi nhà sử dụng nhiều điện năng hơn bình thường. Tuy nhiên, gia chủ cho biết hệ thống SmartHome đã giúp việc quản lý năng lượng và tiết kiệm không ít cho gia đình các khoản chi hàng tháng. Mọi thiết bị trong nhà sẽ được bật khi có nhu cầu sử dụng thực sự và tự động tắt khi không có nhu cầu. Điều này mang lại sự tiết kiệm tối đa điện năng sử dụng cho các thiết bị khi không dùng đến như hệ thống ánh sáng, bình nóng lạnh, điều hòa hay tivi.